Liền kề Geleximco - điểm sáng đặc biệt trên thị trường bất động sản phía Tây thủ đô

Khu đô thị Geleximco với nhiều sản phẩm nổi bật như Shophouse, biệt thự, nhà liền kề với nhiều ưu điểm nổi bật. Với không gian sống hiện đại cùng tiềm năng đầu tư thu lại lợi nhuận cao, liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn trở thành điểm sáng nổi bật trên thị trường bất động sản.

Quy mô hiện đại với sự đầu tư lớn

Khu đô thị Geleximco là một trong những dự án có quy mô lớn nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Với sự đầu tư hoàn hảo các sản phẩm trong khu đô thị đặc biệt là các căn nhà liền kề với thiết kế đồng bộ và tiện ích hoàn hảo. Nằm ngay tại mặt đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội từ vị trí dự án khách hàng hoàn toàn có thể di chuyển đến bất kì đâu trong thành phố và các tỉnh thành lân cận. Khu vực phía Tây là một trong những nơi được đầu tư mạng lưới giao thông và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại chính vì vậy cư dân khi sinh sống tại đây sẽ sở hữu những điều kiện tuyệt vời nhất. Khách hàng khi định cư tại hạng mục nhà ở liền kề sẽ tận hưởng giá trị đích thực của cuộc sống với các công trình tiện ích hiện đại như: nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, sân choi thể thao,... các công trình xã hội văn hóa như trường học, bệnh viện, sân golf,....
liền kề Geleximco - biểu tượng mới của phía Tây thủ đô
Liền kề Geleximco - biểu tượng mới của phía Tây thành phố

Thiết kế đồng bộ, tinh tế, đầy sáng tạo

Là một trong số những sản phẩm được ưa chuộng nhất, liền kề Lê Trọng Tấn chính là nơi an cư hoàn hảo cho các gia đình và là nơi trải nghiệm những giá trị sống đích thực. Với thiết kế đồng bộ, với các sản phẩm có diện tích đa dạng từ 60 - 120 m2 giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng. Được lấy ý tưởng thiết kế từ những kiến trúc sư nổi tiếng, sản phẩm được xây dựng với 3 tầng cao và 1 tầng tum với hệ thống sân vườn và tầng bao, dự án nhà liền kề sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho cuộc sống của khách hàng. 
thiết kế liền kề Geleximco
Thiết kế liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn
Có thể khẳng định rằng với những ưu điểm và tiềm năng vượt trội, liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn sẽ nhận được sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng trong thời gian tới. Một lối sống với trình độ dân trí cao với sự nhận thức đúng đắn về văn hóa và phong cách sống sẽ thay đổi theo hướng tiến bộ cuộc sống của chính bạn và những người xung quanh.

Khách hàng hãy nhanh chân sở hữu cho mình sản phẩm liền kề Geleximco bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhất.

Tin liên quan

No comments:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN