Beau Rivage Nha Trang – Mang đến cơ hội đầu tư “VÀNG”

Beau Rivage Nha Trang được đánh giá là một trong những siêu phẩm hứa hẹn sẽ trở thành thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2018, dự án Beau Rivage Nha Trang condotel hội tụ những yếu tố “vàng” của một sản phẩm đầu tư hoàn hảo trong phân khúc Nha Trang Condotel.

Condotel Beau Rivage - Cơ hội đầu tư sinh lời lâu dài và bền vững

Dự án Beau Rivage tọa lạc tại vị trí “vàng” hiếm có của khu vực ngay số 40 đường Trần Phú, cách bãi biển Trần Phú chưa đầy 50m với hướng nhìn trực diện ra biển đem lại một không gian nghỉ dưỡng hoàn toàn trong lành. Dự án còn được ví như một viên kim cương lấp lánh giữa lòng thành phố không chỉ thuận tiện giao thông mà còn sở hữu tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai.
 
vị trí vàng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
Vị trí "vàng" sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
Đặc biệt nhờ có vị trí đắc địa ven biển nơi trung tâm thành phố du lịch, condotel Beau Rivage Trần Phú có công suất thuê phòng cao và khách hàng sẵn sàng chi trả mức giá phòng cao hơn bởi lợi thế cảnh quan thiên nhiên đẹp đến mê hồn cùng những tiện ích nghỉ dưỡng giải trí đồng bộ ngay chính tại nội khu dự án Beau Rivage Nha Trang.

Khả năng đầu tư sinh lời hấp dẫn tại dự án

Hằng năm, Nha Trang được tiếp đón hàng ngàn lượt khách du lịch cả trong và ngoài nước. Với tiềm năng du lịch và du lượng khách tăng nhanh mỗi năm, lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ Beau Rivage Nha Trang đảm bảo sẽ mang lại một khoản thu nhập cao hơn hẳn các loại hình bất động sản khác. Chính bởi vậy dự án là cơ hội không thể bỏ qua của các nhà đầu tư khi lượng khách thuê ngày càng tăng, chắc chắn rằng dự án này sẽ đem lại một nguồn thu lợi nhuận vô cùng lớn và đều đặn hằng năm cho các nhà đầu tư.
 
phong cách độc đáo tạo nên nhiều ấn tượng riêng biệt
Phong cách độc đáo tạo nên nhiều ấn tượng riêng biệt
Dự án 40 Trần Phú chính là loại hình đầu tư an nhàn và hiệu quả hơn cho các khách hàng trong tương lai, quý khách hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ tại đây để có cơ hội sở hữu kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Tin liên quan

No comments:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN