Xu hướng chọn mua nhà đất ngoại thành đang tăng mạnh năm 2018

Việc chọn mua các căn hộ với đầy đủ hệ thống tiện ích hiện đại tại vị trí trung tâm thành phố là một bài toán khó đối với nhiều người nhất là đối với các gia đình trẻ. Dự án Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn xuất hiện sẽ trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng bởi dự án mang trong mình một không gian sống hiện đại với những tiềm năng kinh doanh nổi bật và được chủ đầu tư đưa ra với mức giá hấp dẫn. 
Không gian sống trong lành tại dự án
Không gian xanh kiến tạo cuộc sống trong lành

Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn – sự lựa chọn tuyệt vời đối với những gia đình trẻ

Khu vực trung tâm thành phố giá bất động sản không ngừng được tăng cao chính vì vậy lựa chọn một căn hộ ở khu vực không phải vị trí trung tâm của thành phố nhưng có hệ thống giao thông thuận tiện cùng không gian sống hiện đại sẽ là sự lựa chọn của nhiều khách hàng đặc biệt là đối với những gia đình trẻ. Và liền kề Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn là một trong những dự án đáp ứng được nhu cầu của hầu hết khách hàng.

Tọa lạc tại mặt đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Tuy không phải là khu vực trung tâm thành phố nhưng với mạng lưới giao thông phát triển cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các cơ quan hành chính và dịch vụ dân cư hiện đại. Dự án với thiết kế hiện đại kết hợp nét truyền thống của phương Đông cùng phong cách hiện đại của châu Âu, liền kề Shophouse Lê Trọng Tấn sẽ mang lại cho khách hàng những sự trải nghiệm thú vị để tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên người thân, gia đình và bạn bè.

Với các biệt thự, nhà ở thấp tầng, căn hộ hiện đại dự án hội tụ những hệ thống tiện ích hiện đại mang lại cho khách hàng một cuộc sống với đầy đủ các điều kiện phát triển như: trung tâm thương mại, bể bơi ngoài trời, hệ thống nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, không gian thiên nhiên với hệ thống cây xanh phát triển.

Thiết kế hiện đại tạo nên những sản phẩm độc đáo
Thiết kế hiện đại tạo nên sản phẩm độc đáo của dự án 

Mong muốn lớn nhất của tập đoàn Geleximco là mang lại cho khách hàng một cuộc sống với điều kiện phát triển con người đầy đủ nhất cùng sự thay đổi theo hướng tiến bộ của khu vực dự án tọa lạc chủ đầu tư dự án đã đưa ra thị trường với mức giá vô cùng hấp dẫn. Giá bán được chủ đầu tư đưa ra được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá là phù hợp với giá trị thực của căn hộ. Chính vì vậy khách hàng có thể lựa chọn cho mình nơi an cư lí tưởng tại liền kề Shophouse Lê Trọng Tấn mà không phải quá áp lực về vấn đề tài chính.

Ngay từ bây giờ khách hàng nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể trở thành chủ sở hữu căn hộ đẳng cấp với nhiều tiềm năng lợi nhuận kinh doanh to lớn mang tên Geleximco Lê Trọng Tấn.

Tin liên quan

No comments:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN