Hateco La Roma – công trình kiến trúc thời thượng, sang trọng

Hiện nay có một xu thế của các dự án bất động sản thường thấy đó là chúng không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của con người mà còn đem đến những trải nghiệm sống vô cùng thú vị và đáng nhớ. Bởi lẽ đời sống của chính con người đã phát triển lên một bậc cả về vật chất lẫn tinh thần. Dự án chung cư Hateco La Roma đem đến những trải nghiệm như vậy nhờ ấn tượng về một công trình kiến trúc thời thượng, sang trọng.
phối cảnh dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng
Phối cảnh tổng thể dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Kiến trúc thời thượng, sang trọng tại dự án Hateco La Roma

Bạn là người có địa vị trong xã hội? Bạn muốn khẳng định và phát triển điều đó? Bạn muốn tìm kiếm một công trình có uy thế? Bạn là người yêu thích sự hoàn hảo và khác biệt? Hateco La Roma thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Dự án được chắp thiết kế từ công ty kiến trúc hàng đầu Italy Finenco với cảm hứng đem lại trải nghiệm cuộc sống châu Âu giữa lòng Hà Nội. Với danh tiếng và uy tín của đơn vị thiết kế kiến trúc này, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về đường nét, tính bền vững theo thời gian với những nét đẹp không thể phai mờ của công trình mà bạn đã lựa chọn.
tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng
Tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng
Cung cấp cho thị trường hơn 600 căn hộ cao cấp, dự án này mang tầm vóc lớn. Nhìn từ xa, tòa chung cư nổi bật hơn hẳn so với các tòa kề cạnh với uy thế và thế đứng vững chãi. Thật khác biệt biết bao khi nó đem lại cho ta cảm giác như lạc vào chốn cung điện nên thơ, kì vĩ.
Bước vào trong tòa nhà, bạn sẽ trầm trồ khi nơi đây tạo dựng một cách hoàn hảo không gian trải nghiệm xứ Italy Tân cổ điện sang trọng, đẳng cấp. Nét sang trọng, đẳng cấp ấy thể hiện trong từng đường nét, bố cục, màu sắc cũng như hình thái, cách sắp xếp của hệ thống dịch vụ tiện ích.

Đến với căn hộ mà bạn đã tin tưởng lựa chọn, bạn như trở về với mái ấm của mình. Nhưng mái ấm đó không đem lại cho bạn cảm giác quá quen thuộc đến mức nhàm chán. Mỗi ngày sống sẽ là một ngày trải nghiệm của bạn. Mỗi căn hộ giống như một bức tranh kiều diễm vẫn còn nhiều điều thú vị mà bạn chưa khám phá hết.

Hateco La Roma Plaza – sự hoàn hảo trong từng đường nét thiết kế.

Tin liên quan

No comments:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN