Lựa chọn không gian sống xứng tầm tại dự án Golden Peak Nha Trang

Dự án Golden Peak Nha Trang là một dự án tổ hợp khách sạn, condetel và căn hộ chung cư mà chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang đã dồn rất nhiều tâm huyết vào. Đây là một sản phẩm gây ấn tượng với các nhà đầu tư và khách hàng trong giới bất động sản bởi những điểm vượt trội nó mang lại.

Phối cảnh Golden Peak Nha Trang


Thiên nhiên tuyệt đẹp của dự án Golden Peak


Nằm trên tuyến đường “huyết mạch” đang được thành phố Nha Trang quy hoạch và phát triển Trần Phú, Golden Peak Nha Trang sở hữu rất nhiều ưu thế về mặt địa hình. 

Tọa lạc tại số 28E Trần Phú, khu vực phát triển và nhộn nhịp nhất tại Nha Trang với lượng khách du lịch lớn và những hoạt động vui chơi giải trí thú vị dự án là một lựa chọn đáng giá cho những nhà đầu tư và khách hàng.

Tầm nhìn rộng mở của dự án Golden Peak Nha Trang

Dự án nằm ngay cạnh bờ biển Nha Trang với khí hậu ôn hòa và không khí trong lành, khách hàng đến đây có thể tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên bờ biển thơ mộng, lắng nghe nhịp thở của thiên nhiên. Các căn hộ tại dự án với những thiết kế độc đáo sang trọng, tầm nhìn ra phía biển cực đẹp có thể đem lại cho khách hàng một cuộc sống thoải mái và tuyệt vời nhất giữa biển Nha Trang xinh đẹp.


Những tiện ích xung quanh


Golden Peak 28E Trần Phú không chỉ sở hữu địa thế đẹp mà dự án còn có kết nối giao thông thuận lợi tới các địa điểm nổi tiếng như Tháp bà Ponagar, Ga Nha Trang, Nhà hát thành phố, Quảng trường 2/4, Tháp Trầm Hương, Chợ Đầm, Siêu thị lớn, địa điểm tắm bùn và các nơi vui chơi giải trí khác.

Trung tâm thương mại Golden Peak Nha Trang

Với những ưu thể nổi trội về không gian xung quanh như vậy, Golden Peak Nha Trang là một dự án đem lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư và khách hàng.

Tin liên quan

No comments:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN