Kim Long Season – Dự án cam kết lợi nhuận lên đến 10% trong 5 năm

Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển mạnh như hiện nay thì nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân ngày càng tăng. Chính vì vậy, các dự án nghỉ dưỡng chính là đối tượng kinh doanh lí tưởng của hầu hết các thương gia.

Một dự án Kim Long Season Đà Nẵng bất động sản nghỉ dưỡng có sức hấp dẫn lớn khi nó sở hữu những đặc điểm nổi trội về vị trí trắc địa, các tiện ích và lối thiết kế có được. Không những vậy, góp phần làm nên thành công của một dự án bất động sản, chúng ta không thể không nhắc tới yếu tố như uy tín của nhà đầu tư cũng như những chính sách ưu đãi và cam kết đáng tin cậy.

Phối cảnh dự án Kim Long Season

Là một dự án thuộc chuỗi các dự án của Tập đoàn Kim Long Nam – ông lớn trong ngành bất động sản, Kim Long Season Mỹ Khê luôn là cái tên thu hút đông đảo sự quan tâm của tất cả các nhà đầu tư cũng như khách hàng.

Không chỉ sở hữu vị trí trắc địa tuyệt đẹp trên bãi biển Mỹ Khê, với hệ thống các tiện ích được trang bị đồng bộ hiện đại mà khi đến với dự án Kim Long Season, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi tiềm năng phát triển bền vững cũng như cam kết đứng ra từ chủ đầu tư.

Chính sách ưu đãi khi mua căn hộ Kim Long Season Mỹ Khê

Với cam kết lợi nhuận lên đến 10% trong 5 năm, như vậy chỉ sau 8 năm người mua đã thu về gần 100% giá trị bất động sản. Ngoài ra khách hàng còn được hưởng lợi từ việc tăng giá bất động sản, tận hưởng những dịch vụ, tiện ích mà dự án mang lại. Được hưởng mức lãi suất cao trong khoảng thời gian ngắn là điều đáng mơ ước của tất cả các khách hàng. Như vậy đây chính là ưu đãi vô cùng hấp dẫn, mở ra nhiều cơ hội cho khách hàng lựa chọn.

Giá Kim Long Season Mỹ Khê dự kiến sẽ được chào bán ra thị trường với mức giá hấp dẫn hứa hẹn sẽ là kênh sinh lời hiệu quả, thảnh thơi và an toàn cho các nhà đầu tư.

Tin liên quan

No comments:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN