Chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Golden Peak Nha Trang

Dự án Golden Peak Nha Trang của công ty Đỉnh Vàng Nha Trang là một trong những siêu phẩm nửa cuối năm 2017. Dự án này tọa lạc tại số 28E Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang.


1.     Khu thể thao

Sức khỏe là một trong những vấn đề mà mọi người thường vô tình bỏ quên. Chủ đầu tư hiểu rằng sức khỏe là vốn quý của con người, cần được đặc biệt quan tâm nên chủ đầu tư đã cho xây dựng nhiều khu thể thao hiện đại, chuyên nghiệp để tạo ra thu hút với khách. Từ đó khách hàng sẽ có hứng thú với việc rèn luyện thể dục thể thao, theo đó sức khỏe của khách hàng cũng sẽ được cả thiện. Đó là những sân Golf, sân Tennis, sân bóng đá được xây dựng với quy mô lớn, chất lượng chuẩn quốc tế; những phòng Gym, Yoga có không gian hiện đại, có huấn luyện viên chuyên nghiệp;…
.
2.     Khu làm đẹp
Thời buổi hiện đại thì người ta luôn luôn chú ý đề cao đến vẻ bề ngoài thì một trong những nhu cầu cao nhất của con người đó là nhu cầu chăm sóc sắc đẹp. Nhu cầu càng ngày càng phát triển thì làm đẹp không chỉ là nhu cầu của riêng phụ nữ mà còn dành cho cả phái mạnh. Chủ đầu tư của Dự án Golden Peak Trần Phú không chỉ xây dựng những Spa làm đẹp hiện đại, không gian đẹp và thoải mái, mà còn được trang bị đầy đủ thiết bị cao cấp nhất. Thêm vào đó chủ đầu còn rất chú trọng vào vấn đề chất lượng của dịch vụ. Dự án này hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Golden Peak Nha Trang cam kết sẽ đem đến những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất cho bạn từ trong ra ngoài. Còn ngần ngại gì nữa mà không đến với chúng tôi ngay hôm nay để nâng cao chất lượng sống của bạn?


Tin liên quan

No comments:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN