Beau Rivage Nha Trang có chính sách gì hay không ?

Có chủ đầu tư có uy tín như Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang, dự án Beau Rivage Nha Trang hứa hẹn đem lại cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội sinh lời khủng. Giới chuyên gia đánh giá dự án này không chỉ là nơi an cư mà còn là nơi hoàn hảo để đầu tư.
Mở bán dự án Beau Rivage Nha Trang

1. Chính sách giao dịch linh hoạt

Thị trường nhộn nhịp như thị trường bất động sản Nha Trang thì ai cũng sẽ lo sợ rằng sẽ xảy ra lỗi khi giao dịch. Đó cũng là một nỗi lo chính đáng bởi lẽ lưu lượng giao dịch mỗi giờ của thị trường bất động sản Nha Trang là một lưu lượng chảy siết không có dấu hiệu dừng lại. Nhưng khi có Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới làm chủ đầu tư thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về điều đó. Bạn sẽ được ưu tiên thực hiện giao dịch với những tư vấn viên chuyên nghiệp. Bạn sẽ k phải lo về việc xảy ra lỗi khi giao dịch bởi chính sách bán hàng mà chủ đầu tư đưa ra sẽ đảm bảo cho bạn hoàn toàn. Chỉ cần bạn quyết định đến với căn hộ Beau Rivage 40 Trần Phú thì sẽ không có gì có thể cản đường được bạn thực hiện điều đó dưới dự giúp đỡ của chủ đầu tư uy tín.

Thiết kế căn hộ Beau Rivage Nha Trang

2. Chính sách ưu đãi của Beau Rivage


Chủ đầu tư Tropicana Nha Trang còn đem đến cho bạn vô vàn những ưu đãi lớn khi bạn thực hiện hoàn thành thanh toán sớm. Bạn sẽ được nhận lợi nhuận hàng năm. Và mỗi năm bạn sẽ được nhận 2 đợt lợi nhuận này chia đều vào tháng 6 và tháng 12. Hơn thế nữa bạn sẽ được nhận một chuyến du lịch 15 ngày tùy chọn địa điểm qua hình thức trao đổi trao đổi toàn thế giới với hệ thống RCI của đơn vị quản lý của dự án – Wyndham Hotel Group. 

Còn chờ gì nữa mà không cho mình một cơ hội để đầu tư sinh lời lớn như này? Muốn biết thêm thông tin thì truy cập ngay vào: http://www.beaurivagesnhatrang.com/

Tin liên quan

No comments:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN