VỊ TRÍ DỰ ÁN NÚI TRÚC SQUARE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

Tọa lạc tại số 17 đường Núi Trúc, quận Ba Đình, dự án Núi Trúc Square được xem là tuyến phố hiện đại và náo nhiệt nhất của Hà nội, với nhiều khu vực được đầu tư hạ tầng hiện đại nhất. Do đó, khi nằm trong khu vực có dân trí cao, tập trung nhiều trụ sở hành chính, các bộ và ban ngành quan trọng của thủ đô thì Nuitruc Square cũng được đánh giá là một siêu phẩm bất động sản có vị thế hàng đầu khu vực.
Vị trí đắc địa của Núi Trúc Square

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA NÚI TRÚC SQUARE

Thuộc khu vực hiện đại và phát triển hạ tầng trọng điểm của Thủ Đô, căn hộ dịch vụ Núi Trúc Square nằm trong khu vực kết nối kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa và giáo dục của thành phố Hà Nội.

Từ vị trí của dự án, cư dân có thể giam gia các hoạt động sống và làm việc một cách thuận lợi và dễ dàng nhất nhờ các tuyến đường kết nối trực tiếp và thông thoáng linh hoạt: Kim Mã, Nguyễn Chi Thanh, Giảng Võ, Đê la Thành, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy…kết nối dễ dàng tới các hạ tầng khu vực nổi tiếng của thành phố:
- Rạp chiếu phim Quốc Gia
- Công viên Thủ Lệ, Bách Thảo
- Lăng Bác, quảng trường Ba Đình
- Văn miếu Quốc Tử Giám
- Bệnh viện Nhi trung ương, sản trung ương, Xanh Pôn..
- các trường học trọng điểm: ĐH giao thông vận tải, ĐH Luật, Hv Báo chí và tuyên truyền, ĐH Quốc Gia…

Bân cạnh đó, chung cư Núi Trúc Square còn nằm bên cạnh hồ điều hòa Giảng Võ thoáng mát mang tới cho dự án được sở hữu không gian rộng, tâm nhìn thoáng đãng, các căn hộ có thể dược hưởng không gian thoáng mát và trong lành từ hồ điều hào và công viên trong khu vực. Cùng với hạ tầng tiện ích dịch vụ hiện đại sẽ là nơi sống lý tưởng cho cư dân Núi Trúc trong tương lai.


Ngoài ra, để góp phần xây dựng một cộng đồng dân cư hiện đại và đẳng cấp, chủ đầu tư chung cư Núi Trúc đã kiến tạo lên một chung cư sang trọng bậc nhất Hà Nội với hàng loạt các tiện ích là yếu tố quan trọng nhất mà chủ đầu tư muốn hướng tới.

Bể bơi trong nhà – ngoài trời cho mọi lứa tuổi
Phố đi dạo – công viên cây xanh
TRường học quốc tế liên cấp
Siêu thị – trung tâm mua sắm ,…
Nhà hàng 5 sao
Hệ thống Gym, Spa..

Sở hữu vị trí đắc địa là sức hút hàng đầu cho mình, dự án Núi Trúc khẳng định vị thế vượt lên trên các dự án bất động sản cùng phân khúc và khu vực để trở thành một sản phẩm tâm điểm của thị trường và là sự lựa chọn hoàn hảo lý tưởng nhất cho khách hàng và các nhà đầu tư năm 2017.
Tham khảo thêm thông tin: www.chungcunuitruc.com

Tin liên quan

No comments:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN