Chung cư Marriott Đà Nẵng - Hút khách dịp cuối năm

Thành phố Đà Nẵng hiện đang được mở rộng và phát triển để trở thành trung tâm hành chính mới của Việt Nam, chính vì thế, giá đất tại khu vực này tăng lên cực kỳ nhanh, quận Hải Châu thuộc top một trong những khu vực có mức giá cao nhất thành phố Đà Nẵng hiện nay. Vì thế, thay vì lựa chọn việc mua đất nền để xây nhà ở cực kỳ khó khăn và tốn kém, nhiều khách hàng lại lựa chọn việc sở hữu các căn hộ chung cư và JW. Marriott Đà Nẵng chính là tâm điểm để thu hút khách hàng.

Mua căn hộ Marriott Đà Nẵng- nhận sổ hồng từ chủ đầu tư Alphanam


Sổ hồng từ chủ đầu tư Alphanam chính là giấy chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ của gia chủ tại căn hộ JW. Marriott Excutive Đà Nẵng. Như vậy, cư dân sống tại căn hộ Marriott có toàn quyền sử dụng căn hộ của mình theo ý muốn, từ việc mua bán, trao đổi hoặc cho thuê, làm tài sản thừa kế. Nhiều quý khách hàng thường băn khoăn rằng, việc sở hữu nhà chung cư sau 50 năm sẽ bị mất trắng liệu có đúng? Tuy nhiên, với luật nhà đất hiện nay, 50 năm là thời hạn sử dụng của chung cư để đảm bảo an toàn cho cư dân. Sau 50 năm này, việc tái tạo lại dự án sẽ được thực hiện, nhưng cư dân dự án sẽ được bố trí một nơi ở mới có giá trị tương đương.

Một trong những điều khiến nhiều khách hàng yêu thích, dự án JW. Marriott Đà Nãng chính bởi sự quy hoạch đồng bộ của tập đoàn Alphanam uy tín hàng đầu. Đây cũng là xu hướng phát triển và tiến tới của rất nhiều khách hàng trong thời gian gần đây. Thay vì chọn các căn nhà ở trong ngõ ngách, muốn đi chợ hay đi chơi cũng đều rất khó khăn, an ninh không đảm bảo, thì các căn chung cư dự án lại khắc phục hoàn toàn nhước điểm này.


Ngay bên dưới tòa nhà chung cư Marriott là một hệ thống trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, đại siêu thị… vô cùng đầy đủ, chưa kể với các tiện ích hồ bơi, sân chơi trẻ em, trường mầm non… nằm trong dự án, các tiện ích ngoài trời của công viên điều hòa 36ha ngay bên cạnh dự án sẽ đem đến cho tất cả các cư dân, đặc biệt cư dân nhí một không gian sống đầy đủ và sự phát triển cân bằng nhất. Đặc biệt, hệ thống an ninh 4 lớp vô cùng nghiêm ngặt đem đến sự an toàn và đảm bảo, yên tâm cho mỗi cư dân, mỗi căn nhà đều được hệ thống an ninh và bảo vệ của dự án đảm bảo sự an toàn tốt nhất. Điều này chỉ có tại chung cư Marriott Đà nẵng.

Chung cư Marriott Đà Nẵng có giá trị tiềm năng tăng giá trong tương lai sẽ là một sản phẩm độc đáo và hấp dẫn không thể bỏ qua. Sở hữu những ưu thế vượt trội trong nội khu và không gian sống hoàn hảo sẽ là để dành cho quý khách và các nhà đầu tư tiêng năng.
Liên quan: Movenpick Han River Da nang

Tin liên quan

No comments:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN