Triệu phú Nhật Bản ồ ạt “tấn công” nhà đất Thành Phố Hồ Chí Minh

Tiếp tục đồng loạt thương vụ hợp tác đầu tư trong địa ốc tại Thành phố mang tên Bác, được công bố gần đây, cho biết những doanh nghiệp Nhật Bản đang được quan tâm quan trọng đặc biệt cho môi trường này. ngoài các quỹ đầu tư, việc những căn nhà phát đạt, cai quản địa ốc của Nhật Bản tham gia, sẽ đẩy môi trường ngày càng cạnh tranh nhau khốc liệt.

Làn sóng từ quỹ đầu tư cho căn nhà phát triển địa ốc


Thị trường khởi đầu hồi phục cũng chính là lúc các triệu phú Japan “dòm ngó” BĐS Nhà Đất Thành phố mang tên Bác. cuối năm 2014, Creed Group khiến chú trọng với nhiều thương vụ dự án nổi tiếng trong các dự án City Gate (Q.8). thường xuyên 2 năm sau, quỹ đầu tư này cũng rót vốn trong Angia Skyline (Q.7) và River City (Q.7), thông qua An Gia Investment. đi theo con số đã được công bố, tổng số vốn Creed Group cam kết dự án trong các dự án của An Gia Investment lên tới 200 triệu USD.

Quý II/2016, Nam Long Group cũng sẽ công bố liên minh cùng 2 khách hàng Nhật Bản - Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad để phát triển một dự án công trình mới mẻ có tên Fuji Residence (Q.9). đấy là dự án công trình thứ 2, mà những người tiêu dùng này sát cánh cùng Nam Long, sau Flora Anh Đào (Q.9). công ty lớn Hưng Thịnh và Sacomreal cũng đã đào bới và liên minh cùng với những “ông lớn” tới từ xứ sở hoa Anh Đào. tuy vậy, vấn đề cụ thể về những thương vụ này đến nay nhưng vẫn chưa được đưa ra.

Dự án xem thêm : Chung cư HongKong Tower - căn hộ cao cấp gần công viên xanh.

Thị trường Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chính Minh thu hút không chỉ có những người mua tài chính. vừa mới đây, công ty lớn Cổ phần căn nhà Mơ sẽ ký giấy tờ liên minh trọn vẹn cùng với tập đoàn The Global Group, nhà đầu tư, phát triển và quản lý BĐS Nhà Đất đứng đầu Nhật Bản. Qua đó, Dream Home Palace (Q.8) được xem là dự án công trình khởi điểm mà The Global Group tiếp tục liên minh dự án, với số vốn dự kiến 50 triệu $, mang kỹ thuật, kinh nghiệm lâu năm phát đạt vào quy trình thi công, đồng thời bàn giao tiến độ làm chủ, vận hành đi theo yêu cầu Japan trong dự án công trình.

Ở mảng sản phẩm, ngày 28/10, Hoa Binh House cũng đã công bố hợp tác cùng tập đoàn Okamura trang chủ và công ty lớn Sanyo Homes, chính thức xây dựng liên doanh chuyên vận hành các dịch vụ Bất Động Sản. được biết, tập đoàn Sanyo Homes cũng chính là đối tác doanh nghiệp hợp tác đầu tư cùng Tien Phat Corp vào dự án sản phẩm cao cấp Ascent Lakeside (Q.7).

Môi trường “béo bở” trong góc nhìn nhà đầu tư quốc tế


Sau thời điểm rủi ro khủng hoảng 2008, những doanh nghiệp Japan xuất hiện thời gian dài tìm hiểu về thị trường cũng như đối tác trước khi quyết định dự án. Ông Hidekazu Nagashima, quản trị tập đoàn Bất Động Sản Nhà Đất The Global Group, mang lại biết: “Chúng tôi khởi đầu gây được sự chú ý BĐS Việt Nam từ các năm 2008 - 2009. đây là môi trường mới phát đạt, có khá nhiều khả năng và sự như nhau cùng với Japan sống cụm thập niên trước. tầm 3 năm trở lại đây, chúng tôi tiếp tục tìm hiểu sâu về môi trường thành phố Hồ Chí Minh và cách liên minh với những doanh nghiệp Bất Động Sản, quan trọng đặc biệt sống phương thức tầm trung cao cấp”.

Đánh giá và nhận định về môi trường BĐS Nhà Đất, ông Toshihiko Muneyoshi, chủ tịch Quỹ đầu tư Creed Group, mang đến rằng, nền kinh tế tài chính Việt Nam đang ngày càng hội nhập sâu hơn, xuất hiện cách thu hút các người mua nước ngoài. Riêng thành phố khi là TP. Hồ Chí Minh linh động, dân sinh khoảng 12 triệu con người nhưng quỹ căn nhà sống còn khiêm tốn, đó là thị trường rộng lớn không khai quật hết khả năng. không chỉ có vậy việc Open cho người quốc tế mua ngôi nhà cũng chính là bước tiến giúp Bất Động Sản Nhà Đất phát đạt.

Có thể bạn quan tâm : Imperial Plaza 360 Giải Phóng chính thức đặt cọc từ 08/2016

Theo ông Lê Hoàng Châu, quản trị cộng đồng Bất Động Sản TP.HCM, sự tham gia của vốn ngoại cũng tương tự công nghệ, kinh nghiệm lâu năm phát đạt, thống trị bất động từ các nước hiện đại sẽ đẩy độ cạnh tranh trên thị trường ngày càng cao. Đây cũng chính là cách lớn mang lại khách hàng thừa kế lợi với những dịch vụ unique, độ tin cậy cùng với giá hợp lý.

Cũng theo anh Châu, sự kết phù hợp với những khách hàng quốc tế vững mạnh mạnh được xem là yếu tố cải thiện từng bước tiềm lực của chúng ta trong nước ví dụ như tập đoàn Vingroup với những dự án lớn như Times City, Royal City, Vinhomes Thăng Long... đồng thời giúp thị trường phát triển kiên cố hơn. thế nhưng, công ty trong nước phải đúng là chuyên nghiệp mới mẻ đủ ĐK đáp ứng yêu cầu hà khắc mà khối nước ngoài đặt ra.

Tin liên quan

No comments:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN