Nguồn tiền cuối năm đổ dồn vào ngành Bất Động Sản

Các vấn đề “giật mình” ẩn khuất phía sau dự án công trình Ariyana Smart Condotel.
Các chuyên viên dự báo, những tháng cuối năm năm 2016 cũng là “thời điểm vàng” khi lượng tiền nhàn rỗi trong dân & khối lượng kiều hối gửi về tiếp tục đc dự án cho “ngôi ngôi nhà thứ hai sinh lợi”. Điều đáng gây được sự chú ý nhất là dòng tiền này sẽ đổ vào dự án công trình Bất Động Sản nào đang được khuynh đảo môi trường phố biển đầy sống động này.
Ariyana khi là thương hiệu viết tắt của dự án Ariyana Smart Condotel Nha Trang do doanh nghiệp lớn CP du lịch Nhật Minh thống trị dự án. Ariyana có ưu thế thuộc tập hợp cai quản của những chuỗi hotel, khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao hàng đầu trên Việt Nam như: Furama khu nghỉ dưỡng Thành Phố Đà Nẵng, Furama Villas, Ana Mandara Evason Nha Trang, An Lâm Villas Ninh Vân Bay khu nghỉ dưỡng...
Đặc trưng, các người đóng cổ phần lớn của khách hàng Nhật Minh cũng chính là bộ phận hợp tác phát triển của khá nhiều dự án công trình BĐS Nhà Đất danh tiếng trên thị trường giống như Furama khu nghỉ dưỡng (Đà Nẵng) và khu đô thị Dragon City (TP. hồ nước Chí Minh). ngoài ra, chủ dự án đó còn được xem là đối tác doanh nghiệp chiến lược của rất nhiều doanh nghiệp lớn lữ hành trong nước và nước ngoài giống như Saigon Tourist, Viettravel, Vietnamtourism, Anex Tour, Pegas Tourists… Sự tham gia này đảm bảo mức khai thác công suất khu vực nghỉ trực tiếp đạt 100% trong ngày lễ, 80% mà đợt du lịch và 60-70% công năng phòng/năm.
Dự án Ariyana xuất hiện “vị trí vàng” tọa lạc trên trước mặt đường Trần Hưng Đạo, cách biển Nha Trang gần đầy 200m với các căn hộ hotel chuẩn 4 sao cùng với hệ thống căn hộ công dụng nội khu cao cấp như hồ nước bơi lội, thể hình, spa, skybar, mua sắm, căn vườn treo bên trên cao,…

với kiểu dáng thiết kế 28 tầng cao trong đó 394 căn condotel xuất hiện diện tích S từ 49 – 114m2, tầm nhìn rộng thoải mái, đc trang bị 100% nội thất thời thượng & tập hợp giải trí thông minh lắp đặt vào từng căn hộ, Ariyana đang được khi là từ khoá thu hút nhất khi tìm bên trên google.
Ra một quyết định, hưởng 3 lợi ích kép
Thay mặt đại diện chủ đầu tư khẳng định: “Chúng tôi không chỉ là bán condotel một cách thông thường mà còn phải chú ý cung cấp các sản phẩm cực tốt sau bán sản phẩm cũng giống như chế độ giao dịch đảm bảo tác dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất đến căn nhà đầu tư”.
Với cam kết lớn mạnh này, chủ dự án trình làng event bán hàng với các “quyền lợi kép” ngay lập tức đưa Ariyana biến thành dự án BĐS Nhà Đất nghỉ ngơi sức hút nhất trên Nha Trang hiện.
Đầu tiên, từ nay đến hết ngày 31/10/2016, chỉ cần thanh toán 10% tổng lợi ích, quý khách sẽ có cách sở hữu sản phẩm hotel lanh lợi Ariyana. ngoài ra, khái niệm mỗi thanh toán giao dịch thành công, nhà đầu tư còn có cơ hội tận hưởng đồng loạt các chương trình ưu đãi không từng có giành cho loại hình condotel như: Tặng Ngay sổ tiết kiệm chi phí trị giá chỉ 70 triệu đồng; cung cấp lợi nhuận 0% cho 18 tháng; ân hạn nợ gốc 0 đồng vào 24 tháng hay chiết khấu lên đến mức 9%,... bên cạnh đó, bank HDBank còn khiến cho đến vay mang lại 75% lợi ích khi người tiêu dùng có nhu cầu vay vốn mua sản phẩm.
Thứ hai, Ariyana nhắm tới những người mua mưu trí khi đề ra các gói cách về dự án tài chính rất đa chủng loại cùng với mức giá thành hết sức thu hút chỉ với 1,7 tỷ đồng/căn. sau thời điểm nắm giữ condotel, nếu như bạn tham gia chương trình mang đến thuê, nhà dự án đảm bảo tịch thu vốn 40% trong 5 năm đầu. từ năm thứ 6 trở đi, quý khách tiếp tục được chia sẻ 30% doanh thu đến thuê và hoàn vốn dự án chỉ sau 9,5 năm.
Theo tiến độ, dự án Ariyana Smart Condotel Nha Trang sẽ đc công ty dự án bàn giao ngôi nhà vào Quý IV năm 2017.

Xem thêm:

Tin liên quan

No comments:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN