Kí sự ngày" sống chậm” bận rộn

Cuộc sống bận bịu đang dần “công nghiệp hóa” những cuộc chạm chán. bè bạn lâu ngày không gặp gỡ hoàn toàn có thể hẹn nhau tại các nhà hàng quán ăn hay quán cà phê. Việc đến thăm nhà nhau hay sử dụng bữa đang dần trở nên xa vời.

Và đó là một Nguyên Nhân để người xem nhận ra rằng mình đang được ở quá “gấp”. ở lứa tuổi “tiền trung niên”, tôi và bạn bè mở màn niềm tin được rằng mình nên “sống chậm” lại. Một người bằng hữu sẽ nhiều năm cộng đồng “chí hướng” rất tâm huyết nói rằng với tôi bí kíp “sống chậm” của anh, nhưng kiên quyết không đồng ý chat chit qua điện thoại thông minh, anh nhất định mời bằng đc tôi đến chơi ngôi nhà vinhomes galerie.

Anh quảng cáo với tôi anh ở ở “Xứ sở thanh bình” đc ví giống như “Venice trong thâm tâm thành phố”. Thoáng nghe tôi mang lại rằng, chắc đó là cách anh “PR” sở dĩ kéo chân tôi thông qua cầu, mang lại chỗ anh, chứ chưa chịu rời gót lên phố chạm chán tôi.

Nghe “qua cầu” tưởng xa, nhưng thực ra chỉ sau đúng chín phút từ khu trung tâm Hồ Gươm, tôi đang đi vào khu đô thị Bán biệt thự Vinhomes Riverside. tuyệt hảo thứ nhất của mình là những cung đường lớn, lòng con đường hơn với hai hàng cây cỏ mướt trồng dọc lối đi. Hóa ra chỗ anh ở không còn xa như tôi suy nghĩ, chưa kể tuyến đường sá nơi đây xuất hiện vẻ như chẳng lúc nào tắc.

Cảm nhận trước tiên khi đã từng đến nơi này khi là không khí “trong” hơn trong phố, có lẽ vì thế mà vào người thấy cũng xanh mát hơn. tiếp nối là tuyệt hảo về một biệt thự tân cổ điển màu trắng cùng với vòm cổng sắt có hoa hồng leo quấn xung quanh uốn lượn. Trước cửa khu biệt thự là 1 trong khu vườn mini cùng với xích đu, trông giống quang cảnh khu nghỉ dưỡng galerie giảng võ. anh bạn tôi hồ nước hởi chạy đến đón, cảm giác ngày nào cũng chat nhưng lâu ngày còn mới chạm chán vẫn “mừng mừng tủi tủi” không quen cho bi thiết cười.

Ngôi nhà của đứa bạn tôi đặt vào khu vực hơn 300m2. bí ẩn hóa ra tọa lạc căn vườn sau ngôi nhà. Một cảm giác “đứng hình”. căn biệt thự này ôm trọn 25m mặt kênh đào. Hóa ra ngày ngày thằng bạn tôi đc sống trong “bồng lai tiên cảnh”. Nó vừa giống những bungalow sống các làng cổ châu âu Shop chúng tôi đã ghé qua ngày còn học sống Trời Tây. phần lớn mọi người 1 năm đc đi nghỉ song lần ở những resort đẹp thế chứ mấy ai xung quanh năm suốt tháng được ở “sướng” như anh bạn tôi!

Còn nếu không sắp tới gặp gỡ anh và chạm mặt các người láng giềng giáp vách căn nhà anh tôi tiếp tục suy nghĩ phòng này chắc khi là nơi những người lớn tuổi, bậc cha chú của Shop chúng tôi chọn sống vì người hưu trí thường có Xu thế sống xa sự ồn ảo của phố phường và yêu thích căn vườn tược, ao chuôm. thực tiễn không phải vậy. Tôi quan giáp nhìn thấy người chủ sở hữu của các căn biệt thự này phần nhiều khi là những người kinh doanh trẻ, văn nghệ sỹ, thường ở cùng mái ấm gia đình 2- 3 thế hệ.

Đằng sau sự đơn lập thanh thản, tưởng như chỉ mất “nhà nào biết căn nhà nấy” là 1 trong những chung cư dân nhân hòa, thân thương, gắn kết. bọn họ đều khi là các người “sống xuất hiện gu” và “cầu toàn”, kỹ tính chọn nơi sống. họ chuẩn bị “qua cầu” sở dĩ thừa hưởng “gió bay”, tưởng chừng là xa trung tâm nhưng thực tiễn chúng ta không xẩy ra tắc con đường, đc rảnh rỗi lái xe về căn nhà, về mang lại khu vực khi là âm thanh của sự yên tĩnh, âm thanh của chim kêu, cá nhảy, là mừi hương của muôn hoa, muôn cỏ. Về đây rồi muốn sống gấp cũng không nỡ.

Tin liên quan

No comments:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN