Các chiến thuật thiết kế dịch vụ chung cư Hongkong Tower mini

Đối với những thanh niên, đơn côi, chưa lập gia đình hay xuất hiện lối sống phóng khoáng , tự do chính là các đối tượng người dùng mà người tiêu dùng hướng tới để xây lắp các căn hộ chung cư mini. Một dạng căn hộ mà không tồn tại phân chia rạch ròi Một trong những phòng tác dụng.

Tất cả không gian đc dùng chung và không có chia ra giữa các phòng, tham gia và hài hòa với nhau. mặc dù thế, việc thiết kế và bố trí nội thất và những phòng chức năng bên trong một căn hộ chung cư mini thế nào cho đẹp, mát mẻ và tiện nghi không phải khi là điều dễ dãi.

Dưới đây là một số hình tượng ý tưởng giành riêng cho những căn hộ mini để có thể tận dụng tối đa các chức năng của căn hộ này.1. Phòng tranhThường có phong cách thiết kế theo chiều dọc căn hộ, vì điểm sáng của căn hộ này là bố trí các phòng thành các chuỗi thường xuyên. thuở đầu là khu bếp ngay gần cạnh huyền quan, phòng ăn uống rồi đến phòng tiếp khách và sau cùng là phòng ngủ. căn hộ mini này thường được trang trí những bức họa khổ lớn và nhiều dạng đeo sự độc nhất riêng, đây là những hình mẫu thiết kế giành cho tình nhân thẩm mỹ và nghệ thuật.

Phòng giường ngủ được thiết kế bằng cửa kéo trong suốt, có biện pháp âm nhưng chưa làm nên riêng tư tuyệt đối hoàn hảo cho những người công ty căn hộ.


2. Không gian mở


Các căn hộ chung cư Hongkong Tower mini luôn có sự phóng khoáng và cởi mở. các phòng không có sự chia cắt rõ rệt và đc đặt cạnh nhau , ngay cả khái niệm phòng giường ngủ. đấy là thiết kế sáng tạo giúp người mặc căn hộ dùng thuận lợi tất cả những phòng khi sống nhà.

3. Tạo các không gian


Theo dự án căn hộ chung cư Hongkong Tower không thực sự bé dại. diện tích S nhỏ nhất là 42m2 hợp với những người đơn chiếc, thế nhưng các kiến trúc sư của chung cư Hongkong Tower luôn tìm biện pháp tạo ra nhiều không gian hơn bằng các ý tưởng phù hợp nhất. sắp xếp những đồ vật xuất hiện gam màu trung tính, không sặc sỡ và hoàn toàn có thể đón được không ít ánh sáng tự nhiên nhất có thể. trong phòng rất có thể để một số trong những cây xanh giành riêng cho những căn hộ, công sở để ngăn cản sự khô khan.

4. Căn hộ cho các thanh nữ biến hóa năng động


Việt treo một Tấm Ảnh chân dung cỡ rộng lớn của người sở hữu căn hộ trên phòng khách sở dĩ tụ tập bạn bè là 1 trong dấu hiệu đầu tiên cho chính mình biết chúng ta khi là những người thanh nữ biến hóa năng động . nội thất và nguyên liệu đc trang trí theo lối phóng khoáng và linh động hợp lí trợ giúp mang đến căn hộ Hongkong thêm phần thoải mái và thuận tiện khi sử dụng.

5. Căn chung cư mini cởi mở


Để tăng lên diện tích S không gian mang đến căn phòng, các kiến trúc sư dử sử dụng kính và rèm bao quanh. cùng với hình tượng thiết kế theo trục dọc, những phòng công dụng đc sắp đặt thích hợp theo diện tích S và địa điểm. Giường đc kê ở góc căn nhà, phòng đón nhiều năng lượng thiên nhiên nhất khi mở rèm và được trang trí bằng những bức họa dễ chơi mà tinh tế.

6. Tận dụng không gian nhỏ tuổi


Với các căn chung cư mini , nhóm thiết kế trực tiếp tìm giải pháp tận dụng tối đa những không gian nhỏ dại để trang trí và tạo không gian thư thái mang lại người dùng. vào thiết kế này, những cái giường đc kê cạnh bên cửa ngõ sổ và được cách quãng cùng với phòng phòng khách bằng rèm kéo. người sở hữu hoàn toàn có thể thư giãn tận thưởng giấc ngủ và đón những tia nắng trước tiên của ngày bên trên chiếc giường thân yêu của tớ rồi kế tiếp kéo rèm sở dĩ năng lượng thiên nhiên ập vào phòng.

Nhà tắm vào căn hộ có thiết kế vừa dùng cùng theo với các thiết bị gọn nhẹ và thuận lợi sở dĩ giảm thiểu cao nhất diện tích.

XEM THÊM DỰ ÁN
Tin liên quan

No comments:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN