Thiên đàng ẩm thực mới lạ tại Times City

Các bạn đang được muốn hưởng thụ các món ngon vào hàng ngày thì hãy đến với Times city. Vincom Mega Mall Times City là tổng hợp trọng điểm thương mại-giải trí thứ hai Vingroup khai trương mở bán tại thành phố Hà Nội. cùng rất tổng mức chi tiêu ngay 30.000 tỷ đổng, trung tâm trọng tâm trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City phối hợp nhiều khu phố ăn uống, đùa giỡn tiêu khiển vô cùng hiện đại số 1 nước ta. đến cùng rất phố ăn uống Times City, các bạn sẽ có thời cơ được tò mò nền ẩm thực từ khắp phòng trên thế giới cùng rất các những không gian đa chủng loại để các bạn quyết định.

Đa chủng loại về món ăn


Cùng với diện tích 15.000m2, phố ăn uống Times City mang đến 90 nhà hàng cùng rất nhiều nền ăn uống đa chủng loại như : châu âu, Châu Á, nhiều shop fast food lừng danh trái đất..sẽ đem tới một trải nghiệm tuyệt hảo dành cho các ai ưng ý ẩm thực.


Tới với trung tâm chung cư Times City, Cả nhà sẽ có thưởng thức thu vị về sự đa dạng về văn hóa truyền thống ẩm thực từ những món ăn Việt Nam tới nhiều món ăn của các nước khác như: lẩu Thái của ThaiExpress, pizza và pasta tại Al Fresco’s và các món ăn truyền thống lâu đời Việt tại nhà hàng Ao Ta.

Với nhiều sự nhiều người chọn lựa


Khu ăn uống là sự quy tụ của các tên thương hiệu ẩm thực lớn trong nước và trên thế giới như: Lotte, pizza hut, KFC, BBQ…Khách hàng thỏa sức quyết định các tên thương hiệu mà mình đam mê hoặc hoàn toàn có thể lựa chọn các thương hiệu thứ hạng để hãy thử cảm giá bán mới.

Nấu ăn ngon, dịch vụ tốt, giảm giá hấp dẫn


Times city có những đầu bếp lành nghề trong giới nấu ăn tới từ trong nước và quốc tế để nấu ra các món ăn quyến rũ, ngậy mùi. ngoài ra, khách hàng còn được chắm sóc tận tâm bằng đội ngũ phục vụ thanh lịch và giỏi. bảo đảm khách hàng sẽ trọn vẹn thoải mái lúc tới đây ăn cùng gia đình, bè bạn.

Thực khách rất có thể hãy thử cảm nhận thưởng thức nhiều món ăn độc và giá cả rất khéo léo và nên chăng. nhất là vào “ Ngày hội ẩm thực” người sử dụng trọn vẹn thành hưởng thụ các món ngón bố phương từ nội địa tới quốc tế. đến cùng rất thiên đàng ăn uống khi là đến với những vị giác còn mới của rất nhiều món ngon.
Cùng với không gian sang trọng hoành tráng, luôn thể nghi cùng rất đa chủng loại các với những không gian đem lại sự sang trọng, hiện nay đại; phố ẩm thực Times City sẽ là địa điểm lý tưởng để các bạn và gia đình dành riêng các phút giây thư giãn nhất mày mò ẩm thự sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tin liên quan

No comments:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN