KHUÔNG VIÊN TẠI VIÊN VINCITY ĐẠI MỖ

Cảnh quan nhà ở của khu căn hộ  được quy hoạch theo mô phỏng khép kín và sẽ được bao phủ bởi hệ thống cây xanh khắp những con đường, đảm bảo một không gian sống thả sức cho cư dân Vincity để phát triển toàn diện. tương lai khu phức hợp Vincity Đại Mỗ sẽ là 1 tỉnh thành gương mẫu mang cuộc sống đương đại, môi trường xanh sạch, kinh tế vững mạnh mạnh ở khu vực phía tây nam, vậy bạn còn chờ gì nữa mà không địa chỉ với chúng tôi để mang thể có cho mình 1 ngôi nhà tuyệt vời như vậy

Khuông viên cây xanh và tiện ích.


Công trình : là một trong các Dự án bất động sản bình dân trước hết mà Vingroup triển khai thực hiện tại thủ đô. Quy mô của Dự án đạt 50(dự kiến) với hơn 20,000 căn hộ và những một thể ích mở mang của tập đoàn Vingroup như:
  • Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế Vinschool
  • Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec
  • trung tâm thương mại và dịch vụ cao cấp Vincom
  • Tổ hợp công nghệ hiện đại Vinpro và những luôn tiện tích phố hội khác


Vincity Đại Mỗ Nơi Nghỉ Chân Tuyệt Vời.


Quần thể Khu căn hộ Vincity hầu như khép kín có hầu hết luôn tiện ích phục vu cho cư dân sinh sống tại đây mà chẳng hề chạy ra ngoài để dùng 1 luôn tiện ích khác. sở hữu phương châm xây dựng 1 cuộc sống chất lượng mang sự vững mạnh đồng bộ và nhân thể nghi nhất cho người tiêu dùng, Vincity Đại Mỗ luôn sẵn sàng cho bạn các thứ bạn cần,góp phần thay đổi diện mạo cho tỉnh thành đề cập riêng và sự tăng trưởng bền vững của quốc gia tổng thể.
Mọi thông tin mới nhất về Dự án được cập nhật tại 

Tin liên quan

No comments:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN