Cuộc đời của người giàu có cạnh bên các khu nghèo

The Guardian (Nhật báo hàng đầu quốc gia Anh) viết: dự án công trình chung cư tọa lạc mặt Tây Bắc của Hà Nội rộng lớn 300 hécta, mang nhiều căn biệt thự chất lượng cao, khu trường học tư nhân, một câu lạc bộ golf. đc bảo phủ bởi các bức tường bê tông dày và luôn mang đảm bảo ở cụm cổng ra vào, trung tâm thị thành được báo The Guardian kiểm tra là quỹ đất sở dĩ phô trương sự no đủ - thiên đàng cho người nước ngoài và giới nhà giàu nằm thủ đô. thông qua nhiều cánh cổng, các con đường đầy ắp cụm loại xe sang đỗ hai bên cùng với cụm cây cọ dừa và nhiều bức tượng to lớn của các vị thần Hy Lạp.

Hướng bên kia thị thành, một trung tâm thành phố khác trị giá chỉ 8 tỷ USD cũng đang được hoàn thiện. đó là khu thành phố Khu đô thị EcoPark nằm ở phía Đông thủ đô. dự kiến đc hoàn tất trong năm 2020, trung tâm thành phố EcoPark Hưng Yên hứa hẹn tiếp tục đưa đến cho cư người ở nhiều dự án công trình luôn thể nghi như một trường ĐH tư nhân, nhiều khu điểm du lịch phố cổ đc phục dựng lại cùng theo với sân golf 18 lỗ.
Những dân cư ở "trong nhiều cánh cổng" từ nhiều "khu tỉnh thành mới" do tư nhân xây và quản lý như Ciputra hay EcoPark Văn Giang đã mau chóng cách tân và phát triển khắp Khu vực Đông Nam Á vào hơn 20 năm qua. ngoại giả, quá trình này cũng cho biết "khoảng cách" giữa giàu nghèo đang dần bị nới rộng.

"Phía bên này chỉ mất người bình thường. bên kia tường, chúng ta là những người giàu có", bà Mien, 59 tuổi, người có 1 shop bé dại bán nước chè, thuốc lá và cụm loại nước giải khát khác nói.

Phần trăm hộ nghèo ở nước ta sẽ giảm từ ngay 60% xuống còn chỉ hơn 20% trong 20 năm qua. Năm 2010, bank trái đất đánh giá Việt Nam là nước mang "thu nhập trung bình". Khi kinh tế Việt Nam trở nên tân tiến theo định thị trường, con số người phong lưu đẩy mạnh. đi theo một đánh giá, số người siêu giàu, với lượng gia tài hơn 30 triệu USD, đã không ngừng gấp 3 lần vào 10 năm qua.

Trong những khi khoảng cách giàu nghèo có thể nhìn rõ nhất giữa các chốn nông thôn và Khu Vực thượng lưu đô thị, thì điểm đáng lưu ý nhất trong số thành thị lớn ở Việt Nam đó là việc người giàu và người nghèo ở cạnh nhau. rất có thể dễ phân biệt đó là hình ảnh xe đạp đi sát bên những cái xe hạng sang của Mercedes hoặc Range Rovers, hoặc đó là những bức tường cao lớn chia thành các khu Bất Động Sản Nhà Đất cao cấp giống như cùng với các làng nghề, trang trại hay các nhà một gian, cũng giống như số lượng ngày một không ngừng của các quán trà đá vỉa hè và xưởng sản xuất nhỏ tuổi.

XEM THÊM :Tin liên quan

No comments:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN