Chung cư 23 Lê Duẩn cuộc sống sang trọng bậc nhất


Phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn nơi ăn chốn ở của người châu Á. Ngày nay, các tiêu chuẩn xem phong thủy nên vận dụng thế nào lúc chọn các sản phẩm chung cư, nhà ở, đặc thù là những căn hộ chung cư đang trở nên 1 xu thế phát triển của thời đại.  Dự án chung cư 23 Lê Duẩn tọa lạc trên mảnh đất vàng , vị thế đắc địa đây được coi là mảnh đất phú quý mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ.
Cụ thể, về hướng nhà, các tòa nhà mang hướng đẹp thường sở hữu khoảng Minh tuyến phố (những khu vực trống phía trước) sáng và rộng. nếu phía trước có sông hoặc hồ nước thì khí dung nạp rất khả quan. nếu như sắp công viên, vườn cây sẽ giúp cải thiện trường khí, giảm tà khí. không những thế những căn hộ nên sở hữu hướng rẻ đặc trưng là hướng Nam để đón gió, hạn chế nắng, với khoảng lùi tương xứng với các con phố giao thông để đón linh khí và giảm xung sát bên ngoài thâm nhập vào trong.
không những thế, không gian sống tiếp giáp với cũng là 1 nhân tố mà gia chủ nên cân đề cập vì đây là nhân tố “nhân hòa”. cùng đồng tiếp giáp với nên với cộng trình độ văn hóa, kiến thức để hòa hợp chung sống .
rút cục, không kém phần quan trọng chính là nhiệt độ và bí quyết âm căn nhà. hiện nay khi hậu quả của quá trình biến đổi khí hậu gây ra các mối lo ngại về nhiệt độ và ô nhiễm tiếng ồn, việc căn hộ được cách âm và phương pháp nhiệt hiệu quả cũng là một trong những nhân tố chẳng thể thiếu.

Khác mang nhà đất khi người dùng với thể tự quyết định về kiểu dáng nơi sinh sống của mình, các sản phẩm chung cư lại có thiết kếcố định nên thường khó cho cải tạo. Chính do đó, lúc chọn những căn hộ chung cư, các bạn nên chú ý đến ngoại hình căn hộ, hướng nhìn của căn hộ, các nguyên tố tất cả là nhất mực.
mới đây, sự kiện dành cho các bạn dành đầu tiên do chủ đầu tư công ty Cổ phần Tân Hoàng Minh của Công trình chung cư 23 Lê Duẩn đơn vị đã lôi kéo được phần đông khách hàng tham dự bởi lẽ đây là 1 trong số ít các tổ hợp khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và căn hộ cao cấp lại chú ý tới yếu tố phong thủy đến như vậy mà lại nằm ở ngay khu vực quy tụ tinh hoa của văn hóa Việt.
bây giờ, Dự án mang quỹ căn rất ngừng, chỉ 238 căn hộ và penthouse hiện đang được giới thiệu ra thị phần cộng phổ thông khuyến mãi quyến rũ từ Chủ đầu tư: khách hàng thừa hưởng mức lãi suất 0%/năm đến khi bàn giao căn hộ theo chính sách hỗ trợ 100% lãi suất của chủ đầu tư, tài trợ vốn lên đến 90% nhu cầu vay và thời kì vay lên đến 25 năm. Được kỳ vọng sẽ đem đến không gian sống phải chăng hơn cho những bồ phố, Dự án đang thu hút được sự để ý của đông đảo người dùng mong muốn 1 cuộc sống tiên tiến nơi thành thị hào hoa.

Tin liên quan

No comments:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN