Vincity tây mỗ- Chắp cánh mơ ước đầu tư căn hộ chung cư giá

SAU lúc công bố SẼ RA MẮT nhãn hàng VINCITY TẠI 7 thị thành, dự định CẲN HỘ SẼ LÀ một TRONG các Dự án TẠI HÀ NỘI ĐƯỢC VINGROUP triển khai trong thời gian tới. mức giá dự kiến SẼ CHỈ trong khoảng 700 TRIỆU ĐỒNG.
Theo như kế hoạch, 2017 sẽ là 1 năm bùng nổ của tầng lớp giá thấp khi mà các Dự án Vincity nhất loạt được khai triển, đặc biệt là các Dự án tại khu vực Hà Nội như: Vincity Tây Mỗ, Vincity Gia Lâm, Vincity Đan Phượng và đặc trưng là Dự án Vincity Tây Mỗ nhằm góp phần đổi thay diện mạo và thúc đẩy sự lớn mạnh của thủ đô.
thông tin TỔNG QUAN VỀ VINCITY ĐẠI MỖ


Tên dự kiến: Chung cư Vincity Tây Mỗ
Chủ đầu tư: Vingroup
Diện tích: cập nhật…
thời gian khởi công: cập nhật…
thời kì bàn giao: cập nhật…
VỊ TRÍ VINCITY TÂY MỖ
Công trình được quy hoạch tại một vị trí thuận lợi ngay tại huyện trong khoảng Liêm – Hà Nội, cách thức trọng tâm Hà Nội chỉ khoảng 7km, dễ dàng đi vào trọng tâm.
Cư dân sở hữu thể dễ dàng đi tới những trường đại học lớn: Đại học Ngoại Ngữ, Đại học thương nghiệp, Đại học Quốc Gia… và các địa điểm vui chơi, mua tìm tiêu khiển 1 bí quyết khôn xiết tiện dụng.
tiện ÍCH TẠI VINCITY TÂY MỖ
Vincity Tây Mỗ cũng được chủ đầu cơ trang bị các hệ thống nhu yếu nhất, giúp Dự án Vincity Đại Mỗ chẳng hề thua kém so mang Công trình cao cấp trước của Vingroup mang thương hiệu Vinhomes, dự kiến Công trình chung cư Vincity Tây Mỗ sẽ mang những nhân thể ích tiêu biểu như:
Vincity Tây Mỗ cũng được trang bị những hệ thống tiên tiến, toàn bộ tiện thể ích tạo điều kiện cho Dự án chẳng hề thua kém những Dự án cao cấp có thương hiệu Vinhomes, 1 số tiện thể ích dự kiến sẽ xuất hiện giờ :
Phòng khám Vinmec đạt chuẩn quốc tế
Trường học Vinshool hoặc tương đương
trọng tâm thương mại và shop một thể ích
các một thể ích vui chơi dành cho trẻ con
Khu thể thao: quần vợt, bóng đá, bóng chuyền…
Khu công viên, bể bơi, xã đi dạo
cộng phổ quát nhà sản xuất, luôn thể ích khác……
CHỦ đầu cơ UY TÍN
Vingroup được đầy đủ người biết đến thông qua những thành công vang lừng tới từ các thương hiệu như: Vinpearl, Vinhomes, Vincom và đến nay là sự xuất hiện của Vincity.
số đông các sản phẩm của Vingroup đều rất thành công, bởi vậy, Vincity hẹn cũng sẽ là một sản phẩm với tính đột phát trong các năm đến đây.

Tin liên quan

No comments:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN