Vinhomes Giảng Võ - Dự án gây sốt thị trường BĐS

Vinhomes Giảng Võ - dự án bất động sản giữa trung tâm Hà Nội gây sốt trên thị trường trong thời gian gần đây được chủ đầu tư Vingroup phát triển và xây dựng. Là dự án có quy mô lớn, loại hình đa dạng và vị trí đẹp, Vinhomes Giảng Võ là miếng mồi thơm cho các nhà đầu tư không chỉ ở Hà Nội mà khắp các nơi đến tìm hiểu và quan tâm bởi những giá trị mà nó mang lại.


Nằm tại vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, Chung cư Triển Lãm Giảng Võ là dự án với những giá trị đẳng cấp vượt trội. Dự án là tổ hợp văn phòng , trung tâm thương mại, căn hộ chung cư và căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ .
Nếu đang tìm kiếm một căn hộ chung cư thì chắc chắn, lựa chọn căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ là một lựa chọn không tồi bởi những giá trị mà nó mang lại.
Chung cư Vinhomes Giảng Võ thừa hưởng một vị trí thuận lợi mà tổng thể dự án mang lại , nằm giữa trung tâm thủ đô, là khu vực kinh tế sầm uất và nhộn nhịp nhất cả nước . Chung cư Vinhomes Giảng Võ thừa hưởng những tiện ích mà xung quan dự án đã sẵn có và cả những tiện ích có trong dự án. Chung cư Vinhomes Giảng Võ thừa hưởng uy tín xây dựng của chủ đầu tư Vingroup, uy tín mà từ trước tới nay , chủ đầu tư luôn tạo ra cho mỗi dự án ra đời, từ chất lượng công trình đến tiến độ xây dựng.
Sky Villa Vinhomes Giảng Võ là căn hộ có một hoặc hai tầng, nằm ở tầng cao nhất của những tòa nhà cao cấp. Căn hộ biệt thự trên không Sky Villa Vinhomes Giảng Võ ( tên gọi khác là Penthouse Vinhomes ) là căn hộ thông tầng trên tầng cao nhất chung cư Vinhomes Giảng Võ.
Loại hình Sky Villa bắt nguồn từ thành phố Mahattan - Mỹ, là nơi tập trung của các nghệ sĩ và giới thượng lưu. Diện tích những căn hộ Sky Villa thường khá lớn, tầm nhìn trên cao rộng và thoáng đãng cùng thiết kế tiện nghi hiện đại, là nơi đem lại cảm hứng cho những chủ nhân yêu thích sự tự do và sáng tạo.Căn hộ Sky Villa Vinhomes Giảng Võ có mức diện tích từ 150m2 trở lên , được thiết kế thông tầng. Từ không gian tầng 2, chủ nhân có thể bao quát toàn bộ bố trí nội thất đến các hoạt động diễn ra tại phòng khách bên dưới tầng 1.
Thiết kế Sky Villa có nhiều cửa lớn bằng kính trong suốt, đem lại nguồn ánh sáng dồi dào cho căn nhà. Các tiện nghi tích hợp ngay tại nơi ở với cảnh quan sân vườn, bể bơi..như một biệt thự nghỉ dưỡng trên cao. Đặc điểm nổi bật của những căn hộ Sky Villa là hạn chế những vách ngăn giữa các phòng để tạo góc nhìn rộng nhất, tầm view ra bên ngoài được thông thoáng nhất.

Tin liên quan

No comments:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN