Tiện ích Vinhomes Lò Đúc

Vinhomes Lò Đúc – dự án nổi bật của tập đoàn Vingroup với nhiều tiện ích hiện đại và sang trọng. Dưới đây là 5 tiện ích hấp dẫn nhất tại
Các căn hộ Vinhomes Lò Đúc là lựa chọn ưu tiên của các gia đình hiện đại. Nơi đây dân cư sinh sống chủ yếu là các tầng lớp trí thức, những doanh nhân thành đạt, kèm theo là những tiện ích đẳng cấp và san trọng bậc nhất thế giới.


Sảnh Lounge là nơi hoạt động sinh hoạt cộng đồng của các cư dân tại đây, thiết kế vô cùng tiện nghi và sang trọng. Nơi sinh hoạt cộng đồng lý tưởng để nhâm nhi ly cà phê thư giãn và bàn chuyện làm ăn với đối tác.
Với đội ngũ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm quốc tế, hết lòng khám chữa cho người bệnh cùng với các trang thiết bị hiện đại, tân tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế, chắc chẵn sẽ đem lại những giây phút khám chữa bệnh hiểu quả và an toàn nhất.
Trường được thiết kế và xây dựng thành nhiều khu dạy học hiện đại, các cán bộ chuyên môn cao cùng với phương pháp giảng dạy chất lượng thế giới, thiết bị giảng dạy chuẩn quốc tế. Đặc biệt thầy cô ở đây rất yêu thương và chăm sóc các bé, hết lòng vì mầm non tương lai của đất nước, đảm bảo tương lai của đất nước sẽ được sống và học tập tại một ngôi trường thân thiện và chất lượng hoàn hảo.
Với tiêu chí “ có sức khỏe là có tất cả “ vì vậy Vingroup đã xây dựng các khu tập thể dục thao với những trang thiết bị hiện đại, cao cấp. Phòng tập Gym có nhiều dụng cụ tập đa dạng, phù hợp với nhu cầu tập của mọi lứa tuổi người sử dụng.

Bên trong khu chung cư còn có bể bơi bốn mùa, mọi người thoải mái bơi lội mà không lo ngại không khí thay đổi của từng mùa với dòng nước trong xanh, an toàn vệ sinh.
Sân thể thao phục vụ các hoạt động thể thao ngoài trời cũng được xây dựng hiện đại và độc đáo như : sân đã bóng, sân chơi bóng rổ…
Với mong muốn đem lại cảm giác khu chung cư hòa hợp với thiên nhiên, tập đoàn Vingroup đã xây dựng một khuôn viên xanh trồng nhiều loại cây và hoa thơm hấp dẫn. Cư dân sinh sống tại đây sẽ được hít thở không khí tròng lành, sảng khoái không khác gì một công viên công cộng của Quốc Gia.

Tin liên quan

No comments:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN