Thương hiệu bất động sản Vincity Sài Đồng - VinGroup

Sự ra mắt của VinCity đã đưa Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản, với các thương hiệu Vinhomes - nhà ở cao cấp, VinCity - nhà ở trung bình, Vincom - bất động sản thương mại và Vinpearl - bất động sản nghỉ dưỡng.


Nhận thấy tiềm năng và xu hướng của dòng sản phẩm BĐS giá rẻ trong năm 2017, Vingroup đã giới thiệu ra thị trường căn hộ VinCity Sài Đồng, với những ưu thế vượt trội sau:-Uy tín từ chủ đầu tư

-Nguồn vốn đầu tư vào dự án khủng
-Vị trí của các dự án thường đẹp
-Là đơn vị có kinh nghiệm phát triển và vận hành dự án
-Có đội ngũ bán hàng hùng hậu, truyền thông thương hiệu tốt, Các dự án của “Vin” có tính thanh khoản tốt
-Công nghệ xây dựng hiện đại, xây với quy mô lớn số lượng nhiều, nên chi phí xây dựng sẽ giảm.
-Những giá trị khác đến từ việc trải nghiệm những hạ tầng tiện ích dịch vụ chuẩn Vingroup

-Luôn có ngân hàng bảo lãnh nguồn tiền.

Đối với mức thu nhập bình quân của người dân Việt Nam thì phân khúc căn hộ bình dân giá rẻ có mức nhu cầu mua lớn và luôn ổn định. Nhưng trên thực tế những dự án thuộc phân khúc này thường ít dành được sự đầu tư chuẩn, và chúng ta hãy cùng điểm lại một số hạn chế về dòng sản phẩm nhà ở này:

- Mật độ cư dân sinh sống cực kỳ lớn
-Căn hộ Chỉ đơn thuần là có chức năng để ở, vì không có nhiều hạ tầng tiện ích trong dự án
-Chất lượng nhà ở không cao
-Ít có những chính sách ưu đãi  hoặc hỗ trợ thanh toán mua nhà
-Dự án nằm ở vị trí không được đẹp, xa trung tâm, xung quanh cơ sở hạ tầng kém
-Cơ sở vật chất bên trong tòa nhà kém, hệ thống PCCC , đơn vị vận hành chưa tốt.
-Cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về chủ đầu tư nếu không muốn gặp rủi ro.


  Là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, VinCity vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup phát triển là: chất lượng - đồng bộ - tiện ích.
  Các dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của VinCity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

  Trong giai đoạn đầu, VinCity sẽ được đồng loại triển khai tại các quận huyện ngoại thành, góp phần hình thành các khu Đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của 2 thành phố lớn nhất cả nước.

  Với việc chính thức gia nhập phân khúc nhà ở trung bình, Vingroup đã trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, hoạt động toàn diện trên tất cả các phân khúc của thị trường: bất động sản cao cấp, bất động sản đại chúng, bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng.
  Nếu Vinhomes cung cấp đến khách hàng tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao thì VinCity hướng đến số đông người tiêu dùng với mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng - đồng bộ - tiện ích theo xu hướng của các nước khác trên thế giới.

  => Ưu thế tuyệt vời nhất tạo nên sự khác biệt ở Vin city đó là: Uy tín dự án và Tiện ích song hành. Khiến dự án gần như vượt trội hơn hẳn và không có đơn vị cạnh tranh tương đương.

  Xem thêm: Thương hiệu bất động sản đại chúng Vincity Đông Anh

  Tin liên quan

  No comments:

  NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
  Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
  Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

  TƯ VẤN DỰ ÁN

  0913.378.158

  TIN TỨC DỰ ÁN